Luật bình đẳng giới - Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Giới thiệu toàn văn nội dung luật bình đẳng giới với những quy định chung và quy định cụ thể về bình đẳng giới trong các lĩnh vực của đời sống xã hội và gia đình; các biện pháp bảo đảm bình đẳng giới; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, gia đình và cá nhân trong việc thực hiện và bảo đảm bình đẳng giới; thanh gia, giám sát và xử lý vi phạm pháp luật và các điều khoản thi hành