(untitled) - Hồ, Huỳnh Thùy Dương (H.)
Gồm: Các khái niệm cơ bản; các phương pháp thông dụng trong sinh học phân tử (kính hiển vi điện tử; các phương pháp tách chiết nucleid acid - các phương pháp phân tích định tính và định lương cơ bản; các enzyme thông dụng trong kĩ thuật và di truyền; các véc tơ và sự tạo dòng;...; TM tài liệu tham khảo tr. 289 - 293
Keywords: Sinh học -- Phân tử