Vật lí đại cương - Nhóm tác giả
Gồm: Dao động điện từ; giao thoa ánh sáng; nhiễu xạ ánh sáng; phân cực ánh sáng; thuuyết tương đối hẹp einstein; quang học lượng tử; cơ học lượng tử; vật lý nguyên tử; TM tài liệu tham khảo tr. 173