Giáo trình sinh lí học thực vật - Nguyễn, Bá Lộc (Đại học Huế, 2009)
Gồm 7 chương: Sinh lý tế bào thực vật; sự trao đổi nước ở thực vật; dinh dưỡng khoáng và nitrogen ở thực vật; quang hợp; hô hấp của thực vật; sinh rưởng và phát triển của thực vật; sinh lý chống chịu của thực vật với các điều kiện bất lợi; TM tài liệu tham khảo tr. 225