Ứng dụng tin học trong sinh học - Chu, Văn Mẫn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Gồm 7 chương: Giới thiệu về excel; sử dụng bảng tính và hàm giải các bài toán sinh học; chế độ đồ thị và biểu đồ; chế độ in của excel; xử lý thống kê số liệu nghiên cứu sinh học; phân tích tương quan và hồi quy; phân tích cơ sở dữ liệu; TM tài liệu tham khảo tr. 263