Sinh lí học thực vật - Vũ, Văn Vụ (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giới thiệu về sinh lí tế bào thực vật, sự trao đổi nước ở thực vật, quang hợp, dinh dưỡng khoáng và nitơ ở thực vật, hô hấp thực vật, sinh lí sinh trưởng và phát triển thực vật.; Giáo trình dùng cho sinh viên khoa Sinh học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội