Phân loại học thực vật - Hoàng, Thị Sản (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giáo trình dùng cho các trường Đại học sư phạm; Giới thiệu tổng quan về phân loại học thực vật. Trình bày các kiến thức cơ bản về nhóm tiền nhân, nhóm nấm, nhóm tảo, thực vật có chồi và giới thiệu khu hệ thực vật Việt Nam