Công nghệ sinh học phân tử - Glick, Bernard R (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Những vấn đề nền tảng của công nghệ sinh học phân tử. Công nghệ sinh học phân tử của các hệ thống vi sinh vật. Các hệ thống nhân chuẩn. Quy định và cấp bằng sáng chế công nghệ sinh học phân tử