Kỹ thuật tách hỗn hợp nhiều cấu tử - Nguyễn, Hữu Tùng (Bách khoa, 2013)
Trình bày các phương pháp tính toán, thiết kế, vận hành các quá trình và thiết bị tách các hỗn hợp nhiều cấu tử như các quá trình và thiết bị lọc dầu, các hệ thống tách hỗn hợp khí đã hóa lỏng...