Đánh giá môi trường chiến lược - Phạm, Ngọc Đăng (Xây dựng, 2010)
Khái niệm về đánh giá môi trường chiến lược; tổng quan về tình hình áp dụng, đánh giá môi trường chiến lược trên thế giới và trong nước; khung pháp lý và định hướng đánh giá môi trường chiến lược ở Việt Nam; quy trình đánh giá môi trường chiến lược...