Mẫu báo cáo đánh giá tác động môi trường - Triệu, Trung Dũng (Khoa học và Kỹ thuật, 2011)
Giới thiệu những qui định pháp luật và phương pháp lập, thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường, xử lý vi phạm về môi trường