(untitled) - Trần, Xuân Cầu; Mai, Quốc Chánh (H., 2012)
Tổng quan môn kinh tế nguồn nhân lực. Dân số và nguồn nhân lực. Thị trường lao động. Năng suất lao động
Keywords: Kinh tế lao động -- Nguồn nhân lực