So sánh Bộ luật dân sự năm 2005 và Bộ luật dân sự năm 2015 - Tạ, Đình Tuyên (Hồng Đức, 2016)
So sánh Bộ luật dân sự năm 2005 với Bộ luật dân sự năm 2015 với những nội dung mới, sửa đổi, bổ sung thuận lợi cho quá trình tra cứu, áp dụng luật vào thực tiễn