Bình luận khoa học những điểm mới của Bộ luật dân sự năm 2015 - Nguyễn, Minh Tuấn (Tư pháp, 2016)
Bình luận những điểm mới của Bộ luật dân sự năm 2015. Giới thiệu Bộ luật dân sự với những qui định chung và qui định cụ thể về quyền sở hữu và quyền khác đối với tài sản; nghĩa vụ và hợp đồng; thừa kế; pháp luật áp dụng đối với quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài cùng các điều khoản thi hành