Giáo trình công tác xã hội trong y tế - Phạm, Huy Dũng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Trình bày Tổng quan về lý thuyết công tác xã hội; Lý thuyết công tác xã hội với cá nhân và nhóm; Lý thuyết công tác xã hội cộng đồng và phát triển xã hội; Kỹ năng cơ bản khi nhập cuộc với khách hàng; Kiến thức và kỹ năng đánh giá; Kiến thức và kỹ năng lập kế hoạch; Kiến thức và kỹ năng can thiệp; Phát triển kỹ năng đối phó của khách hàng; Thực hành phát huy nội lực và thế mạnh; T8ang cường việc thực hiện chức năng của gia đình; Tăng cường việc thực hiện chức năng trong nhóm....