Kỹ thuật điện - Đặng, Văn Đào (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Đã được hội đồng môn học của Bộ giáo dục và Đào tạo thông qua làm tài liệu giảng dạy trong các trường đại học kĩ thuật ; Trình bày những kiến thức cơ bản về mạch điện, tính toán mạch điện, dòng điện hình sin 1 pha và 3 pha. Các nguyên lý, cấu tạo, tính năng và ứng dụng các loại máy điện. Khái quát về đo lường và điều khiển máy điện