Điều khiển vector truyền động điện xoay chiều ba pha - Nguyễn, Phùng Quang (Bách khoa Hà Nội, 2016)
Giới thiệu cấu trúc của hệ truyền động điện xoay chiều ba pha; điều chế điện áp ba pha trên không gian vector; các mô hình liên tục và gián đoạn của động cơ không đồng bộ rotor lồng sóc, động cơ đồng bộ kích thích vĩnh cửu; vấn đề đo giá trị thực và tựa hướng từ thông rotor; phương pháp thiết kế bộ điều khiển tuyến tính vector dòng...