Điều kiện hợp đồng xây dựng cho công trình xây dựng và kỹ thuật do chủ đầu tư thiết kế - Hiệp hội Quốc tế các Kỹ sư tư vấn (FIDIC) (Xây dựng; Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam, 2016)
Giới thiệu các mẫu điều kiện hợp đồng xây dựng dùng cho công trình xây và kỹ thuật do chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế do Hiệp hội Quốc tế các Kỹ sư tư vấn ban hành: Điều kiện chung cho các định nghĩa được liệt kê theo bảng chữ cái, thoả thuận ban tranh chấp; điều kiện riêng cho dữ liệu hợp đồng, bảo lãnh...