Điều kiện hợp đồng cho dự án EPC/ Chìa khóa trao tay - Hiệp hội Quốc tế các Kỹ sư tư vấn (FIDIC) (Xây dựng; Hiệp hội Tư vấn Xây dựng Việt Nam, 2016)
Trình bày cơ sở chìa khóa trao tay một dây chuyền hay một nhà máy điện, một nhà máy hay công trình tương tư hoặc một dự án hạ tầng hoặc loại dự án khác mà ở đó: đòi hỏi nắm rỏ ở mức độ cao hơn về giá cuối cùng và thời gian, và Nhà thầu chịu toàn bộ trách nhiệm đối với thiết kế và thi công công trình, với sự tham gia không đáng kể của Chủ đầu tư. Theo sắp xếp thông thường đối với các dự án chìa khóa trao tay, Nhà thầu thực hiện mọi công việc Thiết kế, Mua sắm và Xây dựng (EPC): cung cấp cơ sở trang bị đầy đủ, sẵn sàng để vận hành (tại lúc "trao chìa khóa")