(untitled) - Nguyễn, Đức Thuận; Trần, Văn Trọng (H., 2014)
Nội dung đước sắp xếp khoa học của các chuyên ngành: Văn học Việt Nam, Lý luận văn học - Văn học nước ngoài, Ngôn ngữ học, Ngữ văn Hán - Nôm và Phương pháp giảng dạy Ngữ văn, tương ứng với các tổ chuyên môn.
Keywords: Nghiên cứu văn học -- Phương pháp giảng dạy