Trung Quốc 25 năm cải cách - mở cửa : Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn, Huy Quý (Khoa học xã hội, 2004)
Gồm các bài nghiên cứu rút ra từ cuộc hội thảo về 25 năm cải cách - mở cửa của Trung Quốc. Đề cập tới những thành tựu chung và những kết quả trong từng lĩnh vực: chính trị - tư tưởng, kinh tế - xã hội, văn hóa - khoa học - giáo dục và đối ngoại - an ninh