Quẳng gánh lo đi & vui sống - Carnegie, Dale (Nxb. Trẻ, 2014)
Đưa ra những ý tưởng, phương pháp giúp con người sống thanh thản và hạnh phúc: sống với hiện tại, nhìn nhận những mặt tích cực của cuộc sống, làm việc quên mình bỏ qua mọi lo lắng, nỗ lực hết mình, hãy nghĩ đến những may mắn mình có được chứ không phải là những rắc rối, hãy nghĩ đến người khác và luôn làm điều tốt