(untitled) - Phạm, Văn Chuyên (H., 2016)
Kỷ niệm 60 năm thành lập, 50 năm đào tạo Trường đại học Xây dựng (Hà Nội 1956 - 2016); Trình bày những vấn đề cơ bản về trắc địa gồm: Định vị điểm, định hướng đường thẳng, bản đồ địa hình, sử dụng bản đồ, tính toán trắc địa, đo góc, đo dài, đo cao, lưới khống chế mặt bằng, lưới khống chế độ cao, đo vẽ bản đồ địa hình tỉ lệ lớn...
Keywords: Trắc địa -- Giáo trình