Những mẩu chuyện lịch sử thế giới - Đặng, Đức An (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Gồm những mẩu truyện lịch sử thế giới kể về những sự kiện lịch sử, những nhân vật lịch sử và một số công trình nghệ thuật thế giới độc đáo