Giáo trình dân số và phát triển với quản lý - Nguyễn, Nam Phương (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2016)
Giới thiệu nhập môn dân số và phát triển. Trình bày các kỹ thuật phân tích dân số. Phân tích mối quan hệ giữa dân số và phát triển. Ứng dụng phân tích dân số và phát triển trong quản lý