Giáo trình lý luận về thực hành công tác xã hội - Nguyễn, Thị Như Trang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Giới thiệu một số vấn đề lý luận chung về thực hành công tác xã hội, tiến trình công tác xã hội, thảo luận về mỗi giai đoạn trong tiến trình thực hành nghề công tác xã hội