Đại cương khoa học quản lý - Nguyễn, Quốc Chí (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày những khái niệm cơ bản, sự tiến hoá của học thuyết, môi trường và đạo đức quản lý. Giới thiệu các chức năng cơ bản của hoạt động quản lý như quyết định và kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo, kiểm tra