So sánh Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 và Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Đỗ, Đức Hồng Hà (Hồng Đức, 2016)
So sánh Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003 với Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 dưới hình thức lập bảng và những nội dung mới, sửa đổi, bổ sung thuận lợi cho quá trình tra cứu, áp dụng luật vào thực tiễn