Tổng quan về luật quốc tế và các văn bản pháp luật - Nguyễn, Thị Thuận (Lao động, 2016)
Khái quát những vấn đề cơ bản của luật quốc tế, đồng thời cung cấp một số văn bản pháp luật quốc tế quan trọng, điều chỉnh các lĩnh vực hợp tác quốc tế