Giáo trình lập trình Pascal - Thạc, Bình Cường (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Dùng cho các trường đào tạo hệ cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp; Trình bày các vấn đề cơ bản về tin học và ngôn ngữ lập trình Pascal: giới thiệu Turbo Pascal, các thành phần cơ bản, các kiểu dữ liệu chuẩn, biểu thức, cấu trúc và các lệnh của một chương trình Pascal...