(untitled) - Nguyễn, Văn Huân; Phạm, Việt Bình (H., 2009)
Giới thiệu chung về cơ sở dữ liệu (CSDL). Trình bày về CSDL phân tán, CSDL suy diễn, CSDL hướng đối tượng và thực hành một số ứng dụng
Keywords: Cơ sở dữ liệu -- Cơ sở dữ liệu phân tán -- Cơ sở dữ liệu quan hệ -- Giáo trình