Giải tích 1 - Monier, Jean - Marie; Lý, Hoàng Tú (H., 2013)
Gồm 2 phần. Ph.1; Giáo trình: Trình bày các lý thuyết Số thực; Số phức; Dãy số; Hàm số biến lấy giá trị thực hoặc phức; Đạo hàm; Tích phân; Ph.2: Chỉ dẫn và trả lời của các bài tập
Keywords: Toán -- Giải tích -- Giáo trình