Đại số đại cương - Hoàng, Xuân Sính (GIáo dục Việt Nam, 2015)
TO101 Đại số đại cương 2; TO052 Đại số đại cương 1; TO303 Đại số đại cương 1; Trình bày lý thuyết cơ bản và một số bài tập về tập hợp và ánh xạ, quan hệ, nửa nhóm và nhóm, vành và trường, vành đa thức