(untitled) - Trần, Văn Biên; Lê, Quang Thành (H., 2016)
Trình bày những quy định chung và quy định cụ thể của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015 về: Thủ tục giải quyết vụ án tại toà án cấp sơ thẩm, phúc thẩm; giải quyết vụ án dân sự theo thủ tục rút gọn; thủ tục xét lại bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật; thủ tục giải quyết việc dân sự; thủ tục công nhận và cho thi hành tại Việt Nam hoặc không công nhận bản án, quyết định dân sự của toà án nước ngoài; công nhận và cho thi hành phán quyết của trọng tài nước ngoài...
Keywords: Pháp luật -- Bộ Luật tố tụng dân sự -- 2015 -- Việt Nam; Văn bản pháp luật -- Điểm mới -- Bộ Luật tố tụng dân sự -- 2015