Những điểm mới của bộ luật dân sự năm 2015 - Tạ, Đình Tuyên (Hồng Đức, 2016)
Giới thiệu bố cục và những nội dung cơ bản mới của Bộ luật dân sự năm 2015 về những quy định chung và quy định cụ thể về quyền sở hữu và quyền khác đối với tài sản; nghĩa vụ và hợp đồng; thừa kế; pháp luật áp dụng đối với quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài và những điều khoản thi hành