Phân tích nhiệt ứng dụng trong nghiên cứu vật liệu - Nguyễn, Tiến Tài (Khoa học tự nhiên và Công nghệ, 2008)
Khái niệm cơ bản của nhiệt động lực học. Cơ sở lý thuyết, thực nghiệm và định hướng ứng dụng của phân tích nhiệt. Giới thiệu các bài toán độc lập về ứng dụng phân tích nhiệt trong nghiên cứu vật liệu