Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH MTV Minh Hoàng Dũng - Vũ, Hồng Bích
Chuyên ngành: Kế toán; Khóa luận gồm: Cơ sở lý luận về hạch toán tiền lương và các khoản trích theo lương; thực trạng công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương tại Công ty TNHH MTV Minh Hoàng Dũng; một số giải pháp; TM tài liệu tham khảo tr. 71; Khóa luận tốt nghiệp Đại học trường Đại học Thủ Dầu Một, 2012- 2016