So sánh - đối chiếu Bộ luật Tố tụng hình sự 2003 và 2015 áp dụng 1/7/2016 - Vũ, Duy Khang (Hồng Đức, 2016)
So sánh Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003-2015; các văn bản hướng dẫn thi hành Bộ luật Tố tụng hình sự 2003 (còn hiệu lực)