(untitled) - Vũ, Duy Khang (H., 2016)
Gồm các nội dung: quy trình lựa chọn, công bố và áp dụng án lệ; 06 án lệ của hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao; Luật tòa án nhân dân và các văn bản có liên quan; Tuyển tập một số bản án của tòa án nhân dân tối cao về dân sự, hình sự, kinh tế và thương mại
Keywords: Tòa án -- Án lệ; Quyết định của tòa án