Giáo trình chuẩn HSK 2 : sách bài tập - Khương, Lệ Bình (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty Nhân Trí Việt, 2016)
Gồm 15 bài tập tiếng Trung Quốc trình bày từ đơn giản đến phức tạp cùng hình ảnh minh họa và đáp án, đề thi mô phỏng HSK cấp độ 2