Nhập môn nghe nói Hán ngữ - Lý, Hướng Nông (Thời đại, 2014)
Gồm 15 bài học tiếng Trung Quốc trình bày từ đơn giản đến phức tạp cùng hình ảnh minh họa. Cách thức của giáo trình gồm: câu mẫu, từ ngữ mới, mở rộng, bài đọc, chú thích, bài tập nghe hiểu và bài tập khẩu ngữ