Giáo trình Hán ngữ - Dương, Ký Châu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013)
Gồm 10 bài học tiếng Trung Quốc trình bày từ đơn giản đến phức tạp cùng hình ảnh minh họa. Cách thức của giáo trình gồm: bài khóa, từ mới, chú thích, ngữ pháp - ngữ âm, luyện tâp