Cẩm nang học tiếng Việt cho người nước ngoài : Hướng dẫn giao tiếp cho du khách và người nước ngoài lưu trú ở Việt Nam - Lê, Khánh Vy (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Khái quát về tiếng Việt, hướng dẫn phát âm, từ ngữ thường dùng, một số mẫu câu thông dụng... Tìm hiểu về đất nước, con người, phong tục tập quán, di sản văn hoá Việt Nam