Dẫn luận về Kitô giáo - Woodhead, Linda (Nxb Hồng Đức, 2016)
Thăm dò những chiều kích văn hóa và thiết chế của Kitô giáo, cung cấp một bức chân dung mới mẻ, sinh động và chân thực về tông giáo đông tín đồ nhất trên thế giới qua suốt hai thiên niên kỉ...