Giáo trình quản lý học kinh tế quốc dân - Đỗ, Hoàng Toàn (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Trình bày về cơ cấu bộ máy quản lí kinh tế quốc dân, điều hành của nhà nước, kiểm soát, cán bộ công chức, quản lí nhà nước trong quản lí kinh tế quốc dân