Hướng dẫn học CCNA Routing & Switching - Trung tâm Tin học VnPro (Thông tin và Truyền thông, 2017)
Trình bày cơ sở về mạng; chuyển mạch trong LAN; các kỹ thuật định tuyến; các giao thức và các dịch vụ IP; các loại kết nối WAN; IPv6