Quản lý hành chính nhà nước - Nguyễn, Hữu Tri (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Khái luận về quản lí hành chính nhà nước. Công vụ, công chức. Quyết định hành chính, thủ tục hành chính và cải cách nền hành chính