(untitled) - Nguyễn, Hữu Tri; Nguyễn, Lan Phương (H., 2006)
Khái luận về quản lí hành chính nhà nước. Công vụ, công chức. Quyết định hành chính, thủ tục hành chính và cải cách nền hành chính
Keywords: Hành chính nhà nước; Quản lý hành chính