Sài Gòn - Chợ Lớn: thể thao và báo chí trước 1945 - Nguyễn, Đức Hiệp (Văn hóa - Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm 2 phần: thể thao ở Sài Gòn và Nam Kỳ từ cuối thế kỷ XIX đến 1945 và sơ lược lịch sử báo chí Sài Gòn từ cuối thế kỷ XIX đến 1945