Lịch sử phụ nữ Nam Bộ kháng chiến - Trương, Thị Thu (Chính trị quốc gia - Sự thật, 2015)
Trình bày Truyền thống vẻ vang; Phong trào phụ nữ Nam Bộ từ ngày có Đảng Cộng sản lãnh đạo (1930-1945); Phong trào phụ nữ Nam bộ giai đoạn kháng chiến chống thực dân pháp (1945-1954); Phụ nữ Nam Bộ đấu tranh chống Mỹ - Ngụy (1954-1975)